เกี่ยวกับผู้เขียน 

ชื่อ: บุณย์สุดา ชุมพรศรี

วันเกิด: 19 เมษายน 2533

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ เว็บไซค์ w88liveth.com

ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี มหาวิทยาลัย ลาดกระบัง

ประวัติของ บุณย์สุดา ที่เขาได้มาเป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องราวของวงการกีฬาฟุตบอล ที่ได้เข้ามาเป็นคนหาข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล สำหรับเขานั้นได้สร้างผลงานอันน่าทึ่ง ออกมาให้เหล่าคนที่รักกีฬาฟุตบอลได้ติดตามกัน สำหรับการสร้างบทความเกี่ยวกับความรู้ เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์บอล หรือทักษะการเล่นฟุตบอล และเขาถือว่าเป็นคนที่มีคีวามเชี่ยวชาญอย่างมาก เขานั้นเป็นคนที่รู้จักันในวงการ และมีชื่อเสียงอย่างมาก ในวงการพนันบอลออนไลน์ เขาเป็นรู้จักกว้างขว้าง

บุณย์สุดา ชุมพรศรี เป็นนักเขียนบทความ ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับวงการพนันบอลออย่างมาก และมีความชำนาญในเรื่องการวิเคราะห์บอลต่างๆ ทำให้เขานั้นได้สร้างชื่อให้กับตัวเอง ในการที่เขาได้ทำบทความ ที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้อ่านกัน ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน หรือวิเคราะห์เกมการแข่งขันต่าง ๆ เขาสามารถวิเคราะห์สิ่งเหล่านั้นออกมาได้อย่างแม่นยำอย่างมาก เขาได้สร้างบทความที่มีคุณภาพ และน่าประทับใจให้กับผู้อ่าน เลยมีคนติดตามผลงาน ของเขาเป็นจำนวนมากในปัจจุบันนี้

สำหรับ บุณย์สุดา ชุมพรศรี เขานั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่นักเขียนที่มีความชำนาญ และความสามารถ แต่เขานั้นเป็นนักเขียนที่มีความรับผิดชอบ ในการเผยแพร่สิ่งที่เป็นข้อมูลต่างๆ ออกมาได้เป็นข้อเท็จจริง และเป็นการอัปเดตล่าสุดในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลต่างๆที่ถูกต้อง และเป็นล่าสุด และสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่เขาเอง จนเขาได้เป็นที่รู้จักของกลุ่มคน ที่รักและชอบในการเดิมพันฟุตบอลจำนวนมาก

เขามีความตั้งใจในการถ่ายทอดผลงานออกมา เพื่อที่จะได้สร้างประโยชน์ ให้กับผู้อ่านได้จำนวนมาก เขาเลยได้สร้างสิ่งที่ดีที่สุด ในการที่ให้ผูธ้อ่านได้เข้ามาอัปเดต สสิ่งที่น่าประทับใจตรงนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ที่อย่าทดลองเดิมพันบอลออนไลน์ เพื่อสร้างความบันเทิง และความสนุกให้กับชีวิตได้ และยังบอกให้รู้หลักการดูบอลวิเคราะห์บอล เพื่อสามารถทำประโยชน์ต่อการเดิมพันของผู้เล่นได้อีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : 9/23, ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

อีเมล์ : [email protected]